Welcome message!

Blog Post

Hà Thanh Phúc trở lại với ‘Cám ơn người đã rời xa tôi’

Sau “Dựa vào vai em và khóc đi anh” ra cách đây 4 năm, Hà Thanh Phúc bất ngờ trở lại với tập sách, dự án âm nhạc cùng ca sĩ Phạm Hồng Phước mang gọi “Cám ơn người đã rời xa tôi’.

Sau quyển sách Dựa vào vai em và khóc đi anh xuất bản vào năm 2011, tác giả trẻ Hà Thanh Phúc tập trung vào việc kinh doanh, báo chí và đi du lịch khắp nơi trên thế giới để có thêm nhiều trải nghiệm, vốn sống cho các trang viết của mình. Cám ơn người đã rời xa tôi là tuyển tập truyện ngắn Phúc viết trong những chuyến đi chu du, đánh dấu sự trở lại trên con đường văn chương.

rqwzha_thanh_phuc

Cám ơn người đã rời xa tôi cũng là ca khúc cùng tên vừa được Phạm Hồng Phước ra mắt do chính nam ca sĩ và Suni Hạ Linh thể hiện. Ca khúc này được lấy cảm hứng ngay từ khi đọc bản thảo tập sách của Hà Thanh Phúc. Việc kết hợp cùng nhau sẽ mang lại sự mới mẻ hơn cho dự án, bởi lẽ văn học Việt vốn ngày càng rất ít được quan tâm.

smwc10

 

Siêu mẫu Thanh Hằng đã có những chia sẻ khi là một trong những người được đọc tác phẩm đầu tiên: “Tập sách mới của Phúc đều là những chuyện tình buồn. Phúc vẫn tập trung vào thế mạnh của mình là viết về những mối quan hệ “không hôn nhân”, những số phận dị biệt trong cuộc sống, những con người tưởng chừng như rất mạnh mẽ bên ngoài, nhưng lại thật yếu đuối, mong manh. Và những giá trị hiện tại, luôn được Phúc khẳng định và tôn thờ, vì quá khứ không thể nào thay đổi, và ngày mai, là chuyện không thể biết trước.

Truyện của Phúc vẫn buồn, nhưng đằng sau nỗi buồn đó, là một tinh thần lạc quan, mới mẻ hơn. Đọc sách của Phúc, một lần nữa, tôi lại cảm thấy quý trọng những gì mình đang có, thêm trân trọng những yêu thương xung quanh mình. Vì tôi biết, ngày tháng sẽ không trở lại bao giờ”.

Theo Sơn Sơn/An Ninh Thủ Đô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

dau-bep-chuyen-nghiep-hungazit-giadinhvietnam-4-1710
“Chef – Đầu bếp chuyên nghiệp”, hành trình của đam mê

Không chỉ là một cuốn cookbook truyền cảm hứng, "Chef – Đầu bếp chuyên

20150821102632-2
Khám phá ẩm thực Ý qua “Nắng thảo mộc”

“Lamissimo – Nắng thảo mộc” , cuốn sách là cuộc hành trình hương vị

Body-7868-1437971487
Chuyện trai Tây yêu gái Việt trong sách Travelling Kat

"Một cô gái Việt sẽ như thế nào trong mắt các chàng trai châu

ifl1429516303
CHÚNG TA Ở ĐÓ, CÒN TÌNH YÊU THÌ KHÔNG

“Chúng ta ở đó, còn tình yêu thì không” là chuỗi những ngày tôi

Translate »