Welcome message!

Sinh nhật VĂN VIỆT BOOKS tròn 5 tuổi

Thời gian quá nhanh, vậy là VV đã 5 tuổi, thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để chứng minh tình yêu của các bạn độc giả dành cho VV, các bạn đã ở bên, động viên chia sẻ để VV có thể vững vàng như ngày hôm nay. Quả thực có nhiều điều muốn nói, nhưng ngôn từ không thể diễn tả hết được nên chỉ đành dùng hai chữ CẢM ƠN để bày tỏ nỗi lòng.
VV vẫn nhớ lần vào SG năm trước khi ra mắt cuốn sách Quãng thời gian trong hồi ức, VV chỉ làm một bữa offline ấm cúng với khoảng 100 các bạn độc giả, nhưng năm nay trước tình cảm dạt dào của các bạn VV đã lựa một địa điểm rộng hơn để chào đón các bạn. Nhưng các bạn đến đông ngoài sức tưởng tượng của các anh chị nhân viên VV đã là một món quà tuyệt vời nhất.
Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn độc giả đã đến chung vui cùng VV trong buổi offline vừa qua ở Sài Gòn. Và cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bạn độc giả ở khắp mọi nơi đã inbox chúc mừng sinh nhật VV.
Hy vọng rằng sang năm, khi VV tổ chức sinh nhật lần 6 có thể tổ chức ở Hà Nội, ở Sài Gòn, ở Đà Nẵng, ở Hải Phòng… để chúng ta có thể gặp nhau, chia sẻ niềm vui chào VV tuổi mới.
Và cuối cùng mong rằng tất cả những lời chúc của các bạn tới VV sẽ thành sự thật.

Translate »