Welcome message!

Blog Post

‘Thánh kinh Coco Chanel’ – Sách gối đầu giường về phong cách

Cuốn sách sẽ trở thành cầu nối giúp những cô gái trẻ rút ngắn khoảng cách tiếp cận với thời trang và phong cách của một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới – Coco Chanel.

Coco Chanel là biểu tượng thời trang duy nhất được ghi nhận và góp mặt trong danh sách 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất của thế kỷ XX do tạp chí Time bình chọn. Bà đã đem đến cuộc cách mạng trong thời trang, giải phóng cơ thể phụ nữ khỏi lối ăn vận cổ điển, khởi xướng và cổ súy tinh thần tự do trong thời trang và tư tưởng.

Kinh đô thời trang Paris trong thời kỳ vàng son hưng thịnh bậc nhất dường như chỉ xoay quanh Bà Đầm. Coco gây dựng đế chế “Chanel” với khối tài sản kếch sù từ ngành công nghiệp thời trang. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Coco Chanel được tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật chứa đựng đam mê và tâm huyết của người thiết kế khiến những tín đồ thời trang luôn phải khao khát mỗi khi ngắm nhìn.

22829_24_03_16_thanhkinhtheococochanel

Phía sau ánh hào quang trải dài suốt bao nhiêu thập kỷ của Bà Đầm là thời niên thiếu khó khăn trong trại tế bần và những mối tình dẫu khao khát ngàn lần chưa bao giờ đạt đến tuyệt đích.

Ít ai trong số những nhà tạo mẫu thời trang như Chanel có thể vượt qua sự gạn lọc khắc nghiệt của thời gian để biến cuộc đời và phong cách cá nhân của mình thành niềm cảm hứng bất tận cho các cô gái hiện đại trên hành trình sống. Thánh kinh theo Coco Chanel của  Karen Karbo là cuốn sách “nền tảng” về Chanel đươc tín đồ thời trang thế giới nức lòng đón nhận.

Với “những bài học cuộc sống từ người phụ nữ thanh lịch nhất  mọi thời đại”, ấn phẩm thực sự là cuốn “thánh kinh” cho bất kỳ người phụ nữ nào. Bởi Chanel không phải người phụ nữ của một thời đại.  Bà là người phụ nữ của mọi thời đại.

Mỹ Lan-News.zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

IMG_6964
Hà Nội tiếp tục có hội sách lớn ở Hoàng thành Thăng Long

Gian hàng cty AZ Việt Nam ( C6, C7 và C15, C16) Triển lãm -

12029850_734151703381123_6134438460390696240_o
4 lý do khiến lần ra sách mới của Gào hot ầm ĩ

Cả hai buổi ra mắt sách 'Chúng ta rồi sẽ ổn thôi' đều chật

Translate »